Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
31,000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Ổ cắm đơn WEV1081 – thuộc dòng ổ cắm Wide. Ổ cắm là thiết bị điện cơ bản trong mọi nhà, lựa chọn thương hiệu Panasonic giúp an toàn cho toàn hệ thống.

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm WEV1081
Dòng Wide Series
Xuất xứ Thái Lan
Dòng điện định mức 16A
Điện áp định mức 250V
Màu sắc Trắng
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
Đóng gói 10 cái / hộp , 100 cái / thùng

Panasonic thương hiệu thiết bị điện hàng đầu thế giới, với kinh nghiệm sản xuất, phân phối các sản phẩm thiết bị điện cho các công trình xây dựng. Trong đó, dòng sản phẩm Wide Series đến từ thương hiệu Nhật Bản này có thiết kế đơn giản, tinh tế mà không kém phần sang trọng với  2 màu cơ bản là trắng và xám, công tắc dòng Wide thường đi cùng với đèn báo OFF tiện dụng và tạo điểm nhấn nhất định cho căn phòng.

Dòng sản phẩm Wide Series dòng sản phẩm công tắc ổ cắm với nhiều ưu điểm: đa dạng về mẫu mã, chức năng ổn định, độ an toàn cao và giá thành phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cũng như công trình.

Ổ cắm đơn Panasonic WEV1081 – Dòng Wide Series

Ổ cắm đơn 2 chấu WEV1081 – cắm nhanh màu trắng, thiết kế tinh tế, sử dụng nhiều mục đích khác nhau. WEV1592 độ an toàn cao có màn che, thân thiện với người sử dụng, Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn JIS Nhật Bản độ bền cao, tăng tuổi thọ khi sử dụng.

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook