Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
1.250.000 VNĐ VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Mùa hè đến bạn cần tối giản các thiết bị trong nhà để hạn chế nhiệt, các đồ dùng không cần thiết bạn có thể cất bớt đi để tránh tình trạng lưu nhiệt lại trong phòng. Ngoài ra sử dụng các sản phẩm làm giảm nhiệt độ như quạt trần, quạt phun sương, điều hòa,… tùy thuộc vào điều kiện gia đình sẽ có những sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên đối với quạt thông gió lại là sản phẩm cần thiết cho tất cả mọi gia đình, văn phòng, nhà máy, …
Với giá thành rẻ nhưng chức năng làm thông không khí sẽ làm bạn hài lòng, chúng vừa có chức năng hút không khí trong phòng ra ngoài đồng thời lấy không khí ngoài trời vào tiếp thêm oxi, chính vì thế khi sử dụng quạt thông gió bạn sẽ thấy năng suất lao động hay tinh thần mỗi thành viên trong gia đình sẽ thoải mái dễ chịu hơn. Ngày nay với các sản phẩm Quạt Thông Gió Mitsubishi là một trong những thương hiệu được yêu thích của người dùng. Và sản phẩm Quạt thông gió ốp tường EX-30SH5T (12 inch) sẽ là một trong những sản phẩm rất đáng chú ý.
Quạt thông gió ốp tường EX-30SH5T với khả năng vận hành êm ái nhờ áp dụng công nghệ cải tiến vượt trội thông minh, mỗi sản phẩm ex 30sh5T đều có khả năng kiểm soát luồng khí hiệu quả, giảm thiểu tiếng ồn. Rất phù hợp cho những văn phòng, nhà xưởng sản xuất hay phòng ngủ. Ngoài ra sản phẩm này còn một ưu điểm nổi bật nữa là khả năng Tiết kiệm năng lượng nhờ có ứng dụng công nghệ vượt trội trong việc bảo tồn năng lượng, công nghệ “Extra Fan”. Chúng tôi tin với sản phẩm này bạn sẽ hài lòng.

quat-hut-gio-op-tuong-mitsubishi-sh-30sh5t

Thông số kỹ thuật của quạt thông gió 12 inch EX-30SH5T
– Hiệu điện thế: 220V
– Tần số: 50 Hz
– Dòng điện: 0.15 A
– Điện năng tiêu thụ: 31 W
– Vòng quay: 900 v/p
– Lưu lượng gió: 1160 m3/h
– Độ ồn: 37 dB
Trọng lượng: 2.9kg

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook