Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
2.950.000 VNĐ VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Đối với người dùng Việt Nam thì thương hiệu quạt Panasonic luôn mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng và uy tín. Dựa trên nền tảng công nghệ điện tử được xây dựng qua một thời gian dài, những cải tiến không ngừng để đổi mới sản phẩm quạt nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng khiến khách hàng luôn có được sự hài lòng khi lựa chọn. Sản phẩm quạt hút âm trần Panasonic FV-24CD7 là một trong những sản phẩm được đặc biệt ưa chuộng hiện nay.

quat-hut-gio-am-tran-panasonic-fv-24cd7

Quạt hút âm trần Panasonic FV-24CD7 là sản phẩm loại quạt hút dùng ống dẫn 100mm và có 1 cấp tốc độ và là kiểu quạt hút âm trần tiện lợi dễ sử dụng đang được nhiều người tìm mua trên thị trường. Đây được coi là sản phẩm quạt thông gió Panasonic phù hợp cho mọi không gian một cách hoàn hảo. Quạt thích hợp dùng cho phòng khách, phòng ngủ và cũng phù hợp cho phòng tắm giúp loại bỏ bụi bẩn và hút hơi ẩm rất hiệu quả.

quat-thong-gio1

Thông tin sản phẩm:
– Tên sản phẩm: Quạt hút âm trần Panasonic FV-24CD7
– Loại: quạt âm trần có ống dẫn
– 1 cấp độ gió
– Dùng với ống dẫn đường kính 100 mm
– Công suất: 17 W
– Vòng quay: 790 v/ph
– Độ ồn: 31 dB
– Lưu lượng gió: 170 m3/h
– Kích thước lỗ trần vuông 23cm x 23cm
– Hãng sản xuất: PANASONIC
– Xuất xứ: Thailand
– Bảo hành: 12 tháng chính hãng

cong-dung-quat-hut-gio-panasonic-20rg7

giay-chung-nhan-dai-ly

Hiện nay, những chiếc quạt thông gió Panasonic đang trở nên đặc biệt cần thiết giúp không khí được điều hòa và ở trong điều kiện tốt nhất cho sức khỏe con người. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cũng như những sản phẩm quạt phù hợp với nhu cầu.

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook