Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
1,300,000 VNĐ VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Quạt để bàn là một sản phẩm điện tử hết sức tiện nghi với mọi gia đình. Có thể thấy được giá trị của nó một cách rõ ràng nhất thông qua tình hình sử dụng ở trong các hộ gia đình. Theo khảo sát của nhà sản xuất thì QUẠT BÀN MITSUBISHI D12-GS hiện đang là dòng sản phẩm chiếm được nhiều cảm tình nhất của người sử dụng.

Dòng sản phẩm này nói chung mang một số đặc điểm sau:
– An toàn khi sử dụng. Có 2 cầu chì tự ngắt khi quá tải hay khi động cơ quá nóng.
– Quạt đạt tiêu chuẩn RoHs, được làm bằng vật liệu an toàn cho sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường.
– Điều đặc biệt, với thương hiệu Nhật Bản và được sản xuất tại đất nước Thái Lan, quạt bàn Mitsubishi D12-GS có chất lượng tốt, độ bền cao.
Sau đây , chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết tới bạn một sản phẩm thuộc dòng Quạt bàn Mitsubishi D12-GS coi như một gợi ý tốt nhất cho các bạn tham khảo.
Đó là sản phẩm quạt bàn Mitsubishi D12-GS-CY-RD 37W.
– Sản phẩm này có các nút nhấn khiến cho người sử dụng cảm giác thoải mái vì độ dễ dàng trong thao tác thực hiện. Nó có thể giúp cho bạn điều chỉnh được các mức độ gió khác nhau. Như thế sẽ rất phù hợp với nhu cầu sử dụng.
– Quạt được thiết kế với 3 cánh. Phần sải cánh rộng, như vậy sẽ có tác dụng giúp cho lưu lượng gió có thể tản đều đồng thời làm mát trên phạm vi rộng. Ngoài ra, chân đế có thể tháo được, tiện cho việc dễ dàng cất giữ.
– Thiết kế quạt khá là nhỏ gọn, rất thích hợp để các bạn đặt trong phòng ngủ, phòng khách và thậm chí là có thể đặt trong bếp, vừa giúp tiết kiệm không gian lại vừa làm mát cho ngôi nhà của bạn.

Quạt bàn Mitsubishi D16-GT màu xám nhạt

Dưới đây là những thông số kỹ thuật của sản phẩm quạt bàn Mitsubishi D12- GS.
Sản phẩm có xuất xứ tại Thái Lan.
Về màu sắc: chiếc quạt Mitsubishi D12- GS có màu
Model: D12- GS- CY- RD
Tốc độ quay: 1100 RPM
Tiêu thụ điện áp là 220 V, công suất là 37 W.
Độ ồn: 52 dB
Cấp độ gió :3
Khối lượng: 4,9 kg
Xuất xứ: Thái Lan
Thời hạn bảo hành là 12 tháng
Ngoài ra, quạt còn một số thông số kỹ thuật khác như chiều dài là 52,1; chiều rộng là 28,5; chiều cao vừa phải là 39 cm.
Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đây sẽ là những gợi ý cực kỳ hữu ích dành cho quý khách hàng. Các bạn có thể dễ dàng hơn trong sử dụng và tìm kiếm thiết bị.

>> https://thegioiquattran.com.vn/quat-ban-mitsubishi-d12-gs/

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook